Chợ Lâm Đồng

You are not connected. Please login or register

Công ty nhận chuyển hàng mỹ phẩm, thuốc tây đi trung quốc.

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Công ty nhận chuyển hàng mỹ phẩm, thuốc tây đi trung quốc.
TDK Express nhận chuyển àng đi trung quốc các loại mặt hàng như: mỹ phẩm, thuốc tây, thực phẩm, điện thoai…
Nhằm đắp ứng theo nhu cầu khách hàng trong việc gửi hàng đi trung quốc, TDK Express sẽ nhận chuyển thêm các loại hàng hóa như: mỹ phẩm, kem dưỡng da, kem trị mụn, đồ ăn, cá khô, tôm khô, mực khô, mì tôm, bánh kẹo, thuốc uống, điện thoại…vv, vào chủng loại hàng hóa hàng vận chuyển, giúp quý khách có thể gửi được nhiều món hàng hơn cho người thân sinh sống tại Trung Quốc.
Quý khách lưu ý khi gửi hàng, đôi với các mặt hàng mỹ phẩm phải thuộc dạng kem, các mặt hàng đô ăn ở dạng khô thì TDK Express mới vận chuyển được còn những mặt hàng mà liên quan đến chất lỏng thì chúng tôi từ chối nhận, vì đây là mặt hàng không được phép gửi dễ bị đỗ vỡ làm ảnh hưởng đến hàng hóa của những khách hàng khác gửi cùng chuyến bay.
Đối với các mặt hàng nói trên mỗi đơn hàng chúng tôi chỉ nhận tối đa 10kg, ngoài ra Quý khác có thể gửi kèm các loại hàng hóa bình thường khác đi cùng.
Ngoài ra, TDK Express còn cung cấp dịch vụ mu hàng trung quốcvận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam quý khách có thể tham khảo thêm tại link để biết thêm thông tin.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Mr: Tý – 0966.29.55.96 – Skype: kimchingon
Hà Nội: 1/165 Dương Quảng hàm, Cầu Giấy
HCM: 16 Nguyễn Văn Lượng, P.6, Gò Vấp

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết